Đề thi ĐH năm 2007

  Test/Examens, Đề thi đại học

 Pour bien préparer les examens universitaires. C’est tout simple si vous comprenez bien la grammaire française. Donc, vous devrez faire des exercices grammaires pour avoir une base de connaissance du français. Tiengphaponline vous propose de faire de ce test pour mieux comprendre votre capacités. Ce test a été réalisé selon le sujet d’examen d’université des années dernières. Quand vous faites ce test, s’il y a des questions concernant la grammaire. Vous pourrez discuter avec Admin de tiengphaponline ou lui envoyez un message selon l’email tiengphaponline@gmail.com.

Bonne chance à vous!!!

Thi đại học luôn là điều phải lo lắng của rất nhiều bạn học sinh. Các bạn đang lo lắng không biết  mìh học vậy liệu đã đủ để đạt được điểm cao trong kỳ thi vào các trường đại học hay chưa. Để trả lời cho những thắc mắc hay những lo âu các bạn hãy thử test bài thì này xem thế nào. Xem kiến thức mình tích lũy được sau nhiều năm học đủ cho mình có được sư tự tin bước vào kỳ thi quan trọng hay không? Nào các bạn hãy tự tin, hay có gắng trinh phục những gì mà các bạn muốn nhé.

Đây là bái test được tiengphaponline biên soạn theo bộ đề thi đại học của bộ giáo dục và đào tạo. Các bạn hãy thử xem khả năng tiếng Pháp của các bạn thế nào nhé. Hơn nữa trong quá trình làm bài nếu các bạn gặp vấn đề gì khó khăn thì đưng ngại mà hay liên hệ với tiengphaponline@gmail.com hoặc để lại lời nhắn trong phần comment nhé. Chúc các bạn học tốt và thi tốt

Cảm ơn sự ủng hộ tham gia của các bạn!!

Chúc thành công!!

LEAVE A COMMENT